HÀ GIANG QUÁN – Điểm đến của ẩm thực xứ Hoài

Một quán nhậu hết sức bình dân, nhưng chất lượng ẩm thực lại vô cùng cao cấp với không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung, xinh đẹp chuyên phục vụ các món ăn sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới cho thực khách tại huyện Hoài Ân và các nơi.

Sự hiện diện của những vị đầu bếp khách mời, các buổi tiệc rượu, và buổi thực hành nấu ăn là một trong những hoạt động mà HÀ GIANG QUÁN thực hiện, nhằm quảng bá cho nền ẩm thực đặc sắc của quê hương xứ Hoài. Hàng tuần, HÀ GIANG QUÁN sẽ lên một thực đơn mới gồm những món đặc sản, được chế biến từ những nguyên liệu theo mùa ngon nhất trên khắp nơi. Là quán nhậu lấy cảm hứng từ phong cách và kỹ thuật nấu ăn đậm chất Việt, HÀ GIANG QUÁN đồng thời sử dụng các loại trái cây và rau củ tươi được trồng hữu cơ tại Việt Nam.

Với những góc nhỏ kín đáo và yên tĩnh, phía trên một trong những tuyến đường nên thơ của xã Ân Tín, không gian trong xanh, mát lành của HÀ GIANG QUÁN sẽ đem đến cho thực khách một không gian hoàn hảo để cảm nhận nhịp sống thay đổi của xứ Hoài. Những tấm ảnh trên tường thể hiện sự sáng tạo không ngừng, đồng thời thực khách có thể ngắm ánh sáng lấp lánh từ những ngọn đèn trên phố đêm Ân Tín, Hoài Ân. Cảm nhận sự ấm áp từ dịch vụ chu đáo vốn được biết đến, HÀ GIANG QUÁN mong muốn mang tới trải nghiệm ẩm thực kỳ diệu, đáng nhớ cho du khách mỗi lần ghé thăm.

Một số hình ảnh khách đến với quán:

Dịch vụ ăn uống 24h tại phòng luôn sẵn sàng phục vụ, mang đến tiện nghi và thoải mái cho du khách.

Địa chỉ: Thôn Năng An, xã Ân Tín, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

Đặt tiệc, vui lòng liên hệ 0345 770 249 (anh Giang – chủ Quán)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *