Cơ sở PHÔI NẤM RƠM – Hàng Việt Nam chất lượng cao

Nấm rơm là một trong những loại nấm được đánh giá là lành tính, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Nấm có vị ngọt, mọng nước và có thể chế biến thành rất nhiều món ăn. Ngoài ra, nấm rơm còn có tác dụng chữa bệnh, tăng cường sức khỏe cho cơ thể, đặc biệt là Kích thích tuyến sữa cho bà mẹ cho con bú. Và đó cũng là lý do cơ sở PHÔI NẤM RƠM ra đời để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trồng thử nghiệm, nghiên cứu và sàn lọc, nguồn nguyên liệu nhập từ công ty sợi Thái Bình, PHÔI NẤM RƠM luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, giàu dinh dưỡng nhất và giá thành ưu đãi nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm về cách nuôi trồng nấm rơm, PHÔI NẤM RƠM cho ra Phôi nấm đã được xử lý bằng phương pháp ủ và hấp, sau đó cấy meo nấm rơm vào sẵn túi phôi. Bà con chỉ việc mua sản phẩm phôi nấm rơm về tưới nước và chăm sóc theo hướng dẫn kèm theo, sẽ cho ra những quả nấm rơm chất lượng phục vụ bữa ăn cho gia đình mà không cần phải làm gì hết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

⭐Shop cam kết BAO HƯ, nấm không lên 1 ĐỔI 1, trọng lượng phôi từ 400 đến 500 gram.
.
👉👉Cơ sở PHÔI NẤM RƠM 🍄🍄
Địa chỉ: xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.
Điện thoại -Zalo: 0914654323
Email: meonamrom77@gmail.com
———————————————————–
TÌM HIỂU VỀ NẤM RƠM VÀ CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA NẤM RƠM
1. Thành phần dinh dưỡng của nấm rơm Từ lâu, nấm rơm đã trở thành một loại thực phẩm quen thuộc với rất nhiều người nội trợ. Nấm rơm không chỉ bổ dưỡng mà còn có tác dụng trong việc chữa bệnh. Tuy nhiên, cần lưu ý khi ăn nấm rơm là nấm nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 10 – 15 độ C trong vòng 2 – 3 ngày. Nếu bạn bảo quản nấm rơm bằng túi hút chân không thì có thể lưu trữ được lâu hơn. Thành phần dinh dưỡng có trong 100gr nấm rơm khô bao gồm: Chất đạm: 21-37g Chất béo: 2,1-4,6g Tinh bột: 9,9g Chất xơ: 21g Ngoài ra, nấm rơm còn chứa một hàm lượng các vi lượng như canxi, sắt, vitamin A, B2,D…. Thành phần trong 100g nấm rơm tươi bao gồm: Nước: 90% Đạm: 3,6% Chất béo: 0.3% Đường: 3,2% Chất xơ: 1,1% Ca: 28mg% P: 80mg% Fe: 1,2% Calorie: 31 2. Tác dụng chữa bệnh của nấm rơm Ăn nấm rơm có tác dụng gì? Với đặc tính giàu hàm lượng dinh dưỡng, nấm rơm thường là lựa chọn cho các nhà nội trợ. Tuy nhiên, tác dụng của nấm rơm chưa dừng lại ở đó, nấm rơm còn được biết đến với những tác dụng tuyệt vời trong việc chữa các bệnh như: béo phì, rối loạn lipid máu, đái tháo đường, xơ vữa động mạch và tăng huyết áp. Do đặc tính hàn có công năng bổ tỳ, ích khí, tiêu thực, khử nhiệt nên nấm rơm có tác dụng làm tăng sức đề kháng, hạ cholesterol máu. Ngoài ra, nấm rơm còn được biết đến bởi tác dụng trong việc chữa trị chứng xuất tinh sớm, gan nhiễm mỡ, suy giảm trí nhớ, giúp tăng cường sức khỏe… Người sử dụng cần lưu ý khi ăn nấm rơm Người sử dụng cần lưu ý khi ăn nấm rơm 3. Các bài thuốc phổ biến cho sức khỏe từ nấm rơm Bạn có thể áp dụng và thực hiện các bài thuốc từ nấm rơm như sau: Dùng 200g nấm rơm cùng với khoảng 7 quả táo đem nấu thành canh và ăn trong ngày. Bài thuốc này sẽ có tác dụng tăng cường sức khỏe. Bạn có thể ăn loại canh này từ 2-3 lần/tuần. Dùng 100g nấm rơm đem xào chung với 5 quả trứng chim cút và ăn vào các bữa tối. Ăn món ăn này trong vòng 15 ngày để có tác dụng chữa bệnh gan nhiễm mỡ. Cho 150g nấm rơm tươi cùng trứng chim bồ câu hoặc có thể thay thế bằng trứng chim cút cùng các gia vị như muối bột canh, hành, dầu ăn, gừng… vừa đủ để làm món xào hoặc nấu canh ăn trong vòng 3 tháng sẽ có tác dụng tăng cường sức khỏe cho cơ thể khi bị suy nhược hoặc cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ.
Nấm rơm còn có tác dụng trong việc hỗ trợ chữa bệnh ung thư, dùng 100g nấm rơm cùng 50g đậu phụ và đem nấu thành canh dùng trong các bữa cơm. Loại canh này nên được dùng nhiều trong các đợt xạ trị cho những bệnh nhân đang chữa trị ung thư bằng phương pháp xạ trị hóa chất. Nếu bị loét miệng, bạn có thể dùng 60g nấm rơm tươi cùng với 60g nấm đầu khỉ đem rửa sạch và xào chung để ăn. Bạn nên dùng món ăn này trong thời gian từ 1 tuần đến 10 ngày để có kết quả tốt nhất. Đối với những người bị chứng xuất tinh sớm, có thể dùng 100g nấm rơm, nấu cùng với 50g tôm nõn và 30g rau dền. Dùng các nguyên liệu trên để nấu canh hoặc xào để ăn cùng trong các bữa ăn. Thực hiện món ăn này từ 10 đến 15 ngày để có tác dụng hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *